Tổng hợp các đề thi test IELTS hiệu quả nhất

Cách hiệu quả nhất để nâng cao điểm thi IELTS của bản thân ngoài tham gia các khóa học luyện thi IELTS, bạn cũng nên tập cho mình thói quen luyện đề IELTS như thi thật. Chắn hẳn, bạn đang có nhu cầu tìm các đề thi IELTS mới nhất, đề thi thử IELTS có chất lượng gần giống đề thi thật.

>> Luyện thi IELTS hiệu quả tại Philippines

>> Những bí mật về kỳ thi IELTS

>> Bí quyết thành công với Listening IELTS

Tuy nhiên, hiện nay nếu bạn tìm kiếm trên google với từ khóa “bài thi IELTS”, “đề thi IELTS”…bạn sẽ nhận được vô vàn các tài liệu khác nhau, nếu như chưa có kinh nghiệm rất có thể bạn sẽ chọn phải những đề thi thử IELTS không hay, nhưng đừng lo lắng dưới đây là những đề test IELTS được chọn lọc kỹ càng bởi du học New Vision, các bạn hoàn toàn có thể ôn luyện IELTS theo các đề bên dưới!

1. Tài liệu ôn IELTS hiệu quả nhất hiện nay là bộ sách Cambridge

1.1. Giới thiệu về bộ sách Cambridge IELTS

bo-sach-cambridge-1-11
Bộ sách Cambridge

Bộ sách Cambrige IELTS được phát hành bởi trường đại học Cambridge Anh quốc.

Hiện tại, bộ sách có 11 cuốn với các ấn phẩm khác nhau theo từng năm. Mỗi năm đề thi IELTS lại đổi mới khác nhau, nên những cuốn sách Cambridge vì thế cũng có sự thay đổi, bổ sung thêm nội dung cho sát với đề thi IELTS thật nhất.

Bộ sách Cambirdge mang đến cho bạn những bài thi IELTS mới nhất, sự thay đổi của kỳ thi IELTS trong tương lai gần, bộ sách còn cung cấp những mẹo nhỏ (tips) giúp bạn làm đề thi đạt kết quả cao nhất.

Nhưng theo đánh giá của nhiều sĩ tử IELTS thì những cuốn Cambridge 7 đến Cambridge 11 có đầy đủ các đề thi và sát với đề thi thật nhất. Và đa phần thầy, cô tại các trung tâm luyện thi IELTS hiện nay đều sử dụng các đề test trong đây bộ sách Cambridge này.

1.2. Link download bộ sách Cambridge 1 đến Cambridge 11

- Link cuốn Cambridge 1: http://bit.ly/2qevq6W

- Link cuốn Cambridge 2: http://bit.ly/2qepQ4s

- Link cuốn Cambridge 3: http://bit.ly/2qJwV0w

- Link cuốn Cambridge 4: http://bit.ly/2qJgz8a

- Link cuốn Cambridge 5: http://bit.ly/2rNwWhw

- Link cuốn Cambridge 6: http://bit.ly/2rKFFld

- Link cuốn Cambridge 7: http://bit.ly/2qPnCfV

- Link cuốn Cambridge 8: http://bit.ly/2qeo4Au

- Link cuốn Cambridge 9: http://bit.ly/2qQDWLm

- Link cuốn Cambridge 10: http://bit.ly/2qevqUl

- Link cuốn Cambridge 11: http://bit.ly/2rKJebb

2. Tài liệu ôn IELTS hiệu quả tiếp theo là bộ IELTS Practice Plus 1, 2, 3

2.1. Giới thiệu bộ sách IELTS Pracetice Test Plus 1, 2, 3

bo-sach-ielts-practice-test-plus-1-2-3
Bộ sách IELTS Practice Test Plus 1-2-3

Bộ sách IELTS đã xuất bản được 3 cuốn: Plus 1, Plus 2, Plus 3. Mỗi cuốn IELTS Practice Test Plus gồm 6 bài Practice test, trừ cuốn IELTS Practice Test Plus 3 gồm 7 bài test. Hiện tại, độ khó của từng cuốn IELTS Practice Test Plus được sắp xếp theo thứ tự: Khó nhất sẽ là cuốn Plus 1, Plus 3 là dễ nhất trong 3 cuốn Plus, Plus 2 khó hơn Plus 3 chút nhưng lại chưa khó bằng Plus 1(Dựa vào thông tin đó để bạn lựa chọn cuốn Plus phù hợp cho mình nhé).

Ngoài những đề test IELTS nâng cao, bộ sách có cung cấp những mẹo (tips) giúp bạn dễ dàng vượt qua các phần thi trong bài IELTS thật.

Bộ sách này, không phù hợp lắm với những bạn mới bắt đầu luyện thi IELTS, vì đa phần các đề thi IELTS trong bộ sách này đều là đề nâng cao, rất khó có thể làm những bạn mới bắt đầu luyện IELTS cảm thấy chán nản và dễ bỏ cuộc.

Tuy nhiên, IELTS Practice Test Plus lại phù hợp với những bạn có trình độ IELTS khá từ 5.0 điểm – 6.0 điểm đang muốn nâng cao bảng điểm IELTS của mình. Ôn thi IELTS với bộ sách này, trình độ IELTS của bạn sẽ lên đáng kể, vì đa phần những đề trong cuốn sách này có độ khó tương đương với đề thi IELTS thật.

Bộ sách IELTS Practice Test Plus có lý giải phần key rõ ràng hơn so với bộ Cambrige, chứ không chỉ đưa đáp án không.

Nếu luyện phần Listening các bạn nên sử dụng bộ Cambrige (thời gian phần nghe giống với thi thật hơn), vì bộ IELTS Practice Test Plus âm thanh không được tốt lắm.

Bạn nên ôn luyện bộ sách IELTS Practice Plus trước ngày thi thật khoảng từ 2- 3 tháng. Như vậy, bạn sẽ tạo cho mình thói quen giống như khi đi thi IELTS thật.

2.2. Link download bộ sách IELTS Practice Test Plus

- Plus 1: http://bit.ly/2rvmm22

- Plus 2: http://bit.ly/2qJCeNo

- Plus 3: http://bit.ly/2rbEI8H

Hy vọng với những đề thi thử IELTS trên có thể giúp bạn đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS của mình!

Để biết thông tin các khóa luyện thi IELTS hiệu quả tại Philippines bạn hãy gọi cho du học New Vision theo hotline 0968910982 để được tư vấn miễn phí.