Du học hè cho trẻ tại Phillipines, tại sao nên chọn?

Độ tuổi từ 6-15 tuổi là giai đoạn đặc biệt quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Du học hè cho trẻ tại Phillipines là một lựa chọn tốt cho con những ngày hè bổ ích. Vào mỗi dịp hè, từ tháng 6 đến tháng 8, Philippines chào đón hàng trăm ngàn trẻ du học sinh từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan, Tây Ban Nha, Nga... đến học tiếng Anh và phát triển kỹ năng sống.

I. Du học hè Phillipines sẽ cho trẻ những gì?

Khi tham gia trại hè, các con sẽ tạm rời xa cha mẹ để hòa nhập trong một môi trường hoàn toàn mới cùng bạn bè đồng trang lứa. Những ngày sống xa gia đình như thế, sẽ tôi luyện bản lĩnh và tinh thần trẻ một cách kỳ diệu.

Du học hè cho trẻ tại trường tiếng anh smeag phillipines
Du học hè cho trẻ tại trường Smeag Phillipines là một lựa chọn tuyệt vời

1. Trẻ được rèn tính tự lập

Đặc biệt là tại một ngôi trường nổi tiếng về sự kỷ luật như SMEAG tại Cebu và Tarlac Philippines, các trẻ sẽ được phát triển khả năng tự giác, tự chủ khi sống xa gia đình.

trẻ học lớp 1 thầy 1 trò khi du học hè tại phillipines
Trẻ học lớp 1 thầy 1 trò khi du học hè tại Phillipines

2. Trẻ được sống trong môi trường quốc tế đa quốc tịch

Tại Philippines thì có rất nhiều trường tổ chức trại hè, nhưng chỉ có ở SMEAG là nhiều học sinh đa quốc gia nhất. Các bé sẽ làm quen với những nền văn hoá mới, giúp con mở mang tầm hiểu biết của mình.

3. Trẻ năng động, hoạt bát hơn

Bé sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá cả trong và ngoài trường hằng tuần và cả các cuộc thi, giúp bé phát triển toàn diện hơn.

trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khi du học hè tại Phillipines
trẻ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa khi du học hè tại Phillipines

4. Trẻ được sống trong một lối sống nói “không” với thiết bị điện tử

Nhiều bậc phụ huynh luôn cho trẻ tiếp xúc với các thiệt bị như điện thoại, ipad… từ nhỏ và đây là dịp trẻ được “cách ly” theo hướng tự giác theo kỷ luật và không bị ép buộc. Có thể bạn sẽ bất ngờ với thái độ của con với các thiết bị này khi các con trở về.

5. Giúp trẻ thấy trân trọng tình cảm gia đình

Hàng tuần bé sẽ diễn ra các hoạt động vui chơi và học tập cuối tuần mới được liên lạc về với gia đình nên sẽ vừa “thoát xa” được cách thiết bị điện tử và vừa có cơ hội để hiểu hơn sự quan trọng của gia đình.

Đây quả là một thử thách không nhỏ với các con, đặc biệt là với các con sống trong sự bao bọc cẩn trọng của bố mẹ. Tuy nhiên, việc này sẽ giúp trẻ học các kiểm soát cảm xúc bản thân và ý thức được sự yêu thương dành cho gia đình lớn nhường nào. Điều mà khi ở gần, các bé không có cơ hội để hiểu được.

6. Trẻ được luyện theo cách học nói của đứa trẻ mới lớn

Con sẽ được ở với các thầy cô giáo, vì thế con được học nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Con sẽ biết nhiều từ mới, biết sử dụng từ ngữ đúng ngữ cảnh và cách để người nước ngoài hiểu được tiếng Anh của con. Con sẽ được thay đổi lối tư duy tiếng Anh, phản xạ tiếng Anh, cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng.

II. Du học hè cho trẻ tại trường Anh ngữ SMEAG – Phillipines, tại sao nên chọn?

Du học hè cho trẻ ở Việt Nam thường có khá nhiều lựa chọn ở các quốc gia khác nhau. So với mặt bằng chung thì du học hè tại Phillipines là kinh tế hơn cả. Các con sẽ nhận được nhiều lợi ích khi du học tại đây và đặc biệt là du học tại ngôi trường Anh ngữ Smeag được thiết kế dành riêng cho các trẻ du học hè từ khắp các quốc gia trên thế giới.

1. Là ngôi trường được xây mới dành riêng cho trẻ du học hè

Cơ sở vật chất và hệ thống giáo viên được cơ cấu mới hoàn toàn bởi một sự đầu tư bài bản. Cũng chính vì lẽ đó mà Smeag luôn là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn cha mẹ ở khắp các quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nga...

du học hè cho trẻ tại phillipines bổ ích
Du học hè tại Phillipines trẻ được sống trong môi trường đa quốc tịch và học hỏi nhiều điều thú vị

2. Là Đại diện cho Hội đồng Anh, ETS, CAMBRIDGE về đào tạo các khoá học Tiếng Anh cho trẻ em

Tại đây, các khóa học và hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên. Việc này khiến cho chất lượng dịch vụ và giảng dạy của trường không ngừng được nâng cao.

3. Là ngôi trường được số 1 châu Á về Đào tạo Anh ngữ trong 10 năm qua

Smeag được biết đến là một ngôi trường có nhiều ưu thế nổi bật:

 • Chất lượng đào tạo tốt
 • Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại
 • Nằm tại thành bố Cebu an toàn và có nhiều bãi biển đẹp

Trẻ em quốc tế đến đây du học hè đã được 10 năm nay và các trẻ Việt Nam bắt đầu du học hè tại Phillipines từ ba năm về trước. Càng ngày Smeag càng khẳng định là một ngôi trường tuyệt vời cho các trẻ du học hè tại Phillipenes.

Du học hè tại Phillipines các trẻ sẽ được học theo nhóm
Du học hè tại Phillipines các trẻ sẽ được học theo nhóm

III. Trẻ sẽ được học gì khi du học hè tại Smeag Phillipines?

Khóa học hè của trường Anh ngữ Smeag kết hợp giữa học tập và vui chơi một cách khoa học cũng như sắp xếp các môn học phù hợp nhất cho từng đối tượng học viên khác nhau.

1. Lịch học chính trong tuần

Các trẻ sẽ được học từ thứ 2 đến thứ 6 với các nội dung học chi tiết như sau:

- Trẻ sẽ được học tại 1 trong 5 lớp học 1:1 với giáo viên người Filipino: Các bé sẽ được học các môn nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp.

- Listening (luyện nghe tiếng Anh): Cải thiện kỹ năng nghe thông qua các bài học với những chủ đề lặp lại giúp trẻ quen tai và hình thành phản xạ nghe một cách tự nhiên.

- Reading (luyện đọc tiếng Anh): Thông qua việc sử dụng hệ thống các từ vựng đặt trong từng ngữ cảnh giúp cho việc học từ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

- Speaking (luyện nói tiếng Anh): Giúp trẻ hình thành phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên, trẻ được cọ xát và có nhiều cơ hội để nói và diễn đạt quan điểm, ý tưởng của mình với những chủ đề thú vị trong cuộc sống.

- Writing (luyện viết tiếng Anh): Lớp học yêu cầu sự tổng hợp của kỹ năng sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, từ đó trẻ sẽ cải thiện đáng kể vốn từ cũng như nói và sử dụng chuẩn ngữ pháp tiếng anh.

Speaking + Writing (luyện nói kết hợp viết tiếng Anh): Speaking kết hợp với writing là lớp học rất hiệu quả cho trẻ. Trẻ không những tự tin giao tiếp mà còn giao tiếp chuẩn cấu trúc ngữ pháp.

- Tham gia 2 lớp nhóm nhỏ: các trẻ sẽ được học ngữ pháp vui nhộn, tiếng Anh theo ngữ cảnh, thảo luận, thuyết trình, thực hành kỹ năng nghe – nói, phát âm tiếng Anh.

- Học lớp nhóm 1:4: Là cơ hội để trẻ giao lưu và sử dụng tiếng Anh với bạn bè. Thông qua các tình huống, trò chơi, trẻ hình thành được phản xạ sử dụng tiếng Anh tự nhiên nhất mà không cần phải suy nghĩ trước khi nói.

- Học tại lớp nhóm 1:8: Với phương pháp dạy vui nhộn cùng chương trình như các trường học quốc tế, trẻ được khuyến khích sử dụng tiếng Anh trong mọi tình huống. Giáo viên luôn theo sát để chỉnh lỗi phát âm, ngữ điệu cho trẻ hoàn thiện kỹ năng nói.

2. Con sẽ được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa bổ ích

Bên cạnh các lớp học chính, trẻ còn được học tiếng Anh thông qua các câu lạc cùng các chương trình đặc biệt giúp trẻ cải thiện tiếng ảnh một cách hiệu quả, đồng thời giúp trẻ vận dụng vốn tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

- Speacial Club (câu lạc bộ đặc biệt). Các trẻ sẽ được tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật và thủ công, nấu ăn, các hoạt động khác như tổ chức tiệc sinh nhật, bơi lội, ca hát…

- Tham gia Speacial Study. Làm bài tập về nhà, ghi nhớ từ vựng, viết nhật ký hàng ngày, kiểm tra nhận xét của các giáo viên.

- Học nhảy Zumba Dance. Đây là hoạt động thể thao sôi nổi, nhảy theo các bài nhạc tiếng Anh sôi động. Trẻ có thể tham gia cùng với các học viên khác trong trường.

- Swimming, Ukulete Lesson. Học bơi và học đàn Uketele hàng ngày giúp trẻ phát huy tính sáng tạo trong một thể chất lành mạnh.

du học hè tại phillipines các trẻ sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích
du học hè tại phillipines các trẻ sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích

III. Trẻ được đánh giá kết quả học tập tại tại Smeag như thế nào?

1. Hệ thống đánh giá

Trẻ sẽ được đánh giá sự tiến bộ trong quá trình du học hè tại Phillipines theo hệ thống đánh giá dưới đây:

- Entrance Test: Bài kiểm tra trình độ vào của trẻ, được tiến hành trong ngày thứ hai đầu tiên sau khi nhập học.

- Daily test – Bài kiểm tra từ vựng hằng ngày của trẻ.

- Weekly test – Đánh giá kết quả sau một tuần học tập

- Monthly Test: Bài kiểm tra tổng quát các kỹ năng sau 4 tuần học tập.

2. Phương tiện ghi nhận kết quả học tập tại Smeag

Phụ huynh sẽ được hình dung về những gì con đã trải qua tại đây qua sổ nhật ký hàng ngày. Đây là nơi lưu lại những dòng suy nghĩ của bé cũng như những hình ảnh kỉ niệm trong suốt quá trình bé học tập tại Smeag

Bên cạnh đó, bố mẹ sẽ được nhận file điểm kiểm tra và hình ảnh tốt nghiệp của con. Sau khi hóa học kết thúc, các con sẽ được nhận chứng nhận tốt nghiệp từ trường Smeag để ghi nhận sự trải nghiệm của con tại ngôi trường tuyệt vời này.

IV. Chi phí du học hè cho trẻ tại Smeag Phillipines là bao nhiêu?

Dưới đây là học phí tại trường Smeag của khóa học hè cho trẻ với các lựa chọn về khoảng thời gian khác nhau.

Thời gian

2 tuần

4tuần

6 tuần

8 tuần

Học phí

1,820 USD     

2,600 USD

3,800 USD

4,800 USD

Lưu ý:

Chi phí trên đã bao gồm:

 • Lệ phí đăng ký (100 USD) + Học phí (11 tiết học một ngày)
 • Chi phí ở tại trường + 4 bữa ăn một ngày (3 bữa chính + 1 bữa phụ)
 • Các hoạt động ngoại khóa, vui chơi cuối tuần
 • Chi phí địa phương: SSP, điện, nước, tài liệu học tập
 • Chi phí bảo mẫu chăm sóc bé 24/24 (Một cô giáo Filippino ở cùng trong một phòng)

Chưa bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi - Theo thời giá
 • Giấy ủy quyền giám hộ - Waiver Of Exclusion On Ground (WEG) - 575.000 VND
 • Phí nhập cảnh - 75 USD

Hiện tại, công ty tư vấn du học New Vision đang có chương trình tặng học bổng 350USD cho 10 bạn đăng ký khóa học hè 4 tuần. Các bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con để được hưởng chương trình ưu đãi này nhé. Mọi thông tin chi tiết liên hệ  0968910982

Du học Newvision hân hạnh là người bạn đồng hành trên con đường lớn khôn của các con.