Vì sao nên chọn du học hè tại Philippines?

Trong ba tháng nghỉ hè bạn thường làm gì? Vui chơi hay đi học thêm? Bạn có tin chỉ sau 3 tháng hè mà trình độ tiếng Anh của bạn đã nâng lên đáng kể không? Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã đạt được điều đó thông qua những khóa du học hè ngắn hạn tại Philippines. Vậy “Vì sao nên chọn du học hè tại Philippines”, qua bài viết dưới đây du học New Vision sẽ chia sẻ với bạn về điều đó.

1. Tiết kiệm thời gian 

thoi-gian-du-hoc-he
Thời gian du học hè tại Philippines

Các bạn có thể mất hàng năm trời, mà cách nghe tiếng Anh, khả năng học tiếng Anh vẫn chưa cao. Nhưng chỉ với vài tháng hè, cũng có thể là chỉ vài tuần tham gia học hè tại Philippines bạn đã có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Như vậy, bạn có thể dành thời gian làm nhiều việc khác, sau khi trình độ tiếng Anh của mình đã nâng cao lên.

2. Chi phí tối ưu

gia-khi-di-du-hoc
Chi phí khi đi du học tại Philipines

Đối với những khóa du học hè tại Philippines thường có chi phí dao động từ 1 000 USD – 1200 USD / tháng (gồm cả tiền học phí và sinh hoạt ). Nhưng chỉ với chi phí như thế này, trình độ tiếng Anh của bạn đã tăng lên một trình độ mới mà chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

3. Chương trình học tiếng Anh ngắn hạn chuẩn giáo trình Mỹ

Trước đây Philippines là thuộc địa của Mỹ, nên nền giáo dục và các giáo trình dạy tiếng Anh cũng chịu sự ảnh hưởng nhiều của nền giáo dục Mỹ. Nên bạn có thể an tâm, khi theo học các khóa du học hè tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ có cơ hội được học với những giáo viên có trình độ dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế.

4. Mở rộng mối quan hệ với từ khắp nơi trên thế giới

Tuy chỉ có mấy tháng hè hay mấy tuần ngắn ngủi, nhưng bạn sẽ có thêm rất nhiều bạn mới từ khắp nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia, Ả rập…Còn gì tuyệt hơn tình bạn không biên giới đúng không bạn.

5. Tăng sự hiểu biết về các nền văn hóa trên thế giới

du-hoc-philipines
Du học Philippines

Cùng với những người bạn mới, bạn sẽ có cơ hội hiểu thêm về nền văn hóa của các quốc gia khác nhau trên thế giới, qua những người bạn mới quen của mình.

Cùng với đó, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của đất nước Philippines xinh đẹp.

6. Tăng tính kỷ luật

Trong quá trình du học, bạn sẽ hoàn toàn tự lập, không có sự quản lý hay che chở của ba mẹ. Điều này sẽ giúp bạn học tính tự chủ, tự lập.

Đồng thời, phần lớn những trường Anh ngữ tại Philippines đều có kỷ luật “thép”, nên qua đó bạn cũng rèn luyện được cho mình tính kỷ luật, hành trang rất cần thiết cho cuộc sống sau này của bạn, cũng như trong công việc tương lai.

Từ những lý do trên, bạn có thể thấy du học hè tại Philippines không chỉ có học, mà bạn còn học được rất nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Để đăng ký những khóa học hè tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines, bạn có thể gọi ngay theo hotline Ms Mai Anh 0968910982 nhận sự hỗ trợ tốt nhất.