Du học tiếng Anh giao tiếp ESL hiệu quả tại Philippines

Để có thể làm quen với tiếng Anh nhanh hơn, tạo nền tảng vững chắc để có thể chinh phục các chứng chỉ tiếng Anh khác như TOEIC, TOEFL, IELTS thì khóa học ESL trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn. Vậy chương trình học ESL là gì? ESL đem lại lợi ích gì…Hãy cùng du học New Vision tìm hiểu bạn nhé!

1. Chương trình ESL là gì

esl-toefl
TOEFL ESL

Chương trình ESL (viết tắt của từ English as a Second Language Programs) là chương trình học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, giành cho những bạn nói tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Chương trình ESL được đầu tư giảng dạy bởi giáo viên của trường Anh ngữ SMEAG Philippines, dành cho các em du học sinh quốc tế.

Chương trình ESL cho phép bạn học cả bốn kỹ năng của tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đặc biệt là kỹ năng Nói sẽ được học nhiều và nâng cao xen kẽ với các kỹ năng khác trong quá trình học.

Các khóa học ESL đều giảng dạy môn học như đàm thoại, văn phạm, đọc, nghe, hiểu,  viết và từ vựng tiếng Anh.

2. Đối tượng học chương trình ESL

toefl-esl
ESL TOEFL

Khóa học ESL giành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để có thể chuẩn bị cho các trình độ nâng cao như cao đẳng, đại học.

Dành cho những bạn dùng tiếng Anh để đi du lịch hay người đi làm cũng có thể tham gia học các khóa giao tiếp ESL này.

Các khóa học ESL đều chia ra các dạng học thuật chuyên sâu, thương mại hay giao tiếp thông thường để phù hợp với mục tiêu học tiếng Anh của từng bạn.

3. Lợi ích của chương trình ESL

chuong-trinh-esl-truong-smeag-philippines
Học ESL tại trường SMEAG Philippines

Tham gia các khóa học tiếng Anh ESL giúp bạn:

 • Tăng khả năng truyền đạt tiếng Anh, nói rõ ràng và mạch lạc hơn
 • Phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết
 • Nâng cao và mở rộng các kỹ năng về độ hiểu, đàm thoại, phát âm và từ vựng
 • Học các khóa ESL nền tảng để có thể dễ dàng nâng điểm số vào các kì thi nâng cao hơn như TOEIC, TOEFL hay IELTS trong tương lai.
 • Tăng sự hiểu biết của các bạn học viên về văn hóa và phong tục của nước bạn theo học – Philippines.
 • Có cơ hội giao tiếp tiếng Anh trong môi trường quốc tế: tăng khả năng nghe tiếng Anh với các cách sử dụng tiếng Anh từ nhiều nước khác nhau.

4. Các trường Anh ngữ luyện thi ESL tại Philippines

4.1. Hệ thống giáo dục IDEA Education

IDEA ACADEMIA_le-tan
Trường Anh ngữ IDEA Academia

IDEA Education gồm hai hệ thống trường Anh ngữ đó là trường Anh ngữ IDEA Academia và trường Anh ngữ IDEA Cebu.

a. Trường Anh ngữ IDEA Academia

Trường Anh ngữ IDEA Academia có vốn 100% từ Nhật Bản, được thành lập vào năm 2015. Trường được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tạo kỹ thuật (TESDA), được ủy quyền của Cục Quản lý xuất nhập cảnh học viện quốc tế Philippines cho việc dạy học tiếng Anh.

IDEA ACADEMIA cung cấp các chương trình linh hoạt với nhiều khóa học và lựa chọn chỗ ở mà học sinh có thể tự do lựa chọn.  Cơ sở  vật chất hiện đại, IDEA Academia đã tạo ra môi trường học tập lý tưởng  phù hợp  với phong cách sống của các sinh viên trong thời gian theo học. Các khóa học  thực sự hiệu quả trong 10 tuần từ khóa học ESL trong các khóa Anh ngữ tổng quát, cũng như các khóa  luyện thi TOEIC, IELTS. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa Tiếng anh Thương mại và Thuyết trình phù hợp với  doanh nhân. Sinh viên có thể lựa chọn tùy theo  nhu cầu sử dụng và trình độ.

Chi phí khoảng 1100 USD/4 tuần học

Các khóa học tại trường như:

 • ESL tổng quát
 • IELTS
 • TOEIC
 • Business

Để biết thêm thông tin về trường Anh ngữ IDEA Academia bạn có thể xem tại đây.

b. Trường Anh ngữ IDEA Cebu

IDEA CEBU
Trường Anh ngữ IDEA Cebu

Trường Anh ngữ IDEA Cebu nằm trong hệ thống trường IDEA Education tại Philippines.  Trường Anh ngữ IDEA Cebu thành lập vào tháng 10 năm 2012, trường có 100% vốn Nhật Bản

IDEA CEBU hoạt động theo mô hình Semi-Spactar. Theo mô hình này học sinh kiểm tra từ vựng mỗi sáng và giờ giới nghiêm được giám sát chặt chẽ từ 17:00 đến 20:00 các ngày trong tuần. Cơ sở này thích hợp cho những sinh viên muốn tập trung nhiều hơn vào việc học tiếng Anh. Hơn nữa, trường rất phù hợp cho những sinh viên muốn học ở nước ngoài trong một thời gian dài với ngân sách hợp lý.

Trường có các khóa học bao gồm: Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, Tiếng Anh thương mại, TOEIC và TOEFL.

Đặc điểm của trường

 •  Mô hình Semi-Intensive
 • Chương trình chuyên sâu (Tối đa 13 lớp 1 ngày)
 • Kiểm tra từ vựng mỗi buổi sáng
 • KTX ngay tại trường/ Khách sạn
 • Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng anh Thương mại và TOEFL

Để biết thêm thông tin về trường Anh ngữ IDEA Cebu bạn có thể xem tại đây.

4.2 Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG được thành lập năm 2006, là ngôi trường có quy mô lớn nhất Philippines hiện nay. Trường có 3 cơ sở đặt tại Cebu là Sparta, Classic, Capital và 1 cơ sở đặt tại Tarlac dành cho người mới học tiếng Anh. Tổng số học sinh đang theo học thường xuyên lên tới gần 1000 người.

Các giáo viên tại trường đều tốt nghiệp đại học và có các chứng chỉ đào tạo tiếng Anh. Hàng tháng, các chuyên gia từ Hội đồng Anh sẽ trực tiếp đào tạo các giáo viên để không ngừng nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp trong đào tạo của các giáo viên. Bài viết sau đây sẽ nêu lên tổng quan về các chương trình đào tạo và hệ thống cơ sở đào tạo của SMEAG, mời bạn cùng tham khảo.

Các khóa học của trường:

 • Khóa ESL
 • Khóa học Cambridge KET, PET, FCE, CAE, CPE
 • Khóa IELTS
 • Khóa TOEIC
 • Khóa TOEFL

Để biết thêm thông tin về trường Anh ngữ SMEAG bạn có thể xem tại đây.

5. Lý do nên lựa chọn du học Philippines cùng New Vision

5.1. Du học tiếng Anh hiệu quả New Vision giúp

- Chọn đúng khóa học, trường học phù hợp

- Tư vấn để thích nghi tốt với văn hóa để có tâm thế sẵn sàng nhất

- Chia sẻ kinh nghiệm học tập để đạt hiệu quả tối ưu trong khi du học Từ những điều này sẽ giúp học viên thu được hiệu quả tối ưu khi du học

5.2. Chi phí du học tối ưu

- Chọn đúng khóa học và trường học phù hợp giúp học viên đạt được mục tiêu học tập giúp giảm thiểu thời gian và chi phí du học.

- Cung cấp chi tiết thông tin các khoản chi phí có thể phát sinh khi sinh sống tại Philippines giúp học viên chủ động trong việc chi tiêu

- Tư vấn, nhắc nhở các thời điểm nộp phí để học viên không phát sinh những chi phí không cần thiết

5.3. Không phải trả phí tư vấn

New Vision cam kết không thu thêm bất kỳ khoản lệ phí nào ngoài danh mục học phí của trường và các khoản liên quan đến chi phí bắt buộc khi du học của học viên.

5.4. Được giúp đỡ trong suốt quá trình du học

New Vision sẽ hỗ trợ thông tin, các thủ tục cần thiết khi du học sinh có bất kỳ nhu cầu phát sinh nào.

5.5. Hỗ trợ ngay cả sau khi du học

Sau khi du học, nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào phát sinh liên quan đến quá trình du học đã hoàn thành. Bạn có thể liên hệ với New Vision, chúng tôi sẽ hỗ trợ kết nối với trường và giúp bạn giải quyết tối đa các vấn đề cần thiết.

Để có thể biết thêm thông tin về khóa học ESL tại các trường Anh ngữ Philippines và các khóa học tiếng Anh khác, bạn hãy gọi cho du học New Vision theo hotline 0968910982 để được tư vấn miễn phí.