Học tiếng Anh ở trường Anh ngữ tốt nhất Philippines – Philinter

Philinter Education Center được thành lập tháng 6/ 2003, là một trong hai trường anh ngữ đầu tiên tại Cebu. Trường cung cấp chương trình giáo dục tiếng Anh tối ưu dành cho học viên đến từ các nước không nói tiếng Anh, dành cho mọi lứa tuổi và mọi đối tượng học viên. Trường được tọa lạc tại “The Historic Resort” Lapu – Lapu, Cebu, Philippines.

Philinter Education Center là học viện chuyên nghiên cứu để tạo động lực, đam mê ngôn ngữ cho học viên cũng như phát triển kĩ năng, chuyên môn bằng Tiếng Anh giúp học viên bắt kịp với xu hướng hội nhập toàn cầu.

truong-anh-ngu-philinter
Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter gồm các khóa học:

- ESL

- IELTS

- TOEIC

- ACE (Khóa học tiếng Anh cấp tốc)

- IPS (Khóa học nghe, nói, giao tiếp tiếng Anh thành thạo)

- Business (Tiếng Anh thương mại)

- Focus Study Industry

Giải thưởng mà Philinter đạt được:

 • Philinter tự hào hai năm liền được nhận giải thưởng “Trường Anh ngữ tốt nhất tại Cebu” được trao tặng bởi tổ chức National Product Quality Excellence Awards 2015 & 2016;
 • “Trung tâm đào tạo Anh ngữ tốt nhất” được trao tặng trong giải thưởng năm 2015 của Golden Global dành tổ chức kinh doanh xuất sắc.
 •  Ngoài ra Philinter còn vinh dự được nhận nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức trong và ngoài nước khác.

1. Chương trình đào tạo và luyện thi tiếng Anh

1.1. Khóa học luyện thi ESL

Tại đây khóa học ESL được chia ra làm hai khóa:

- ESL general

- ESL Intensive

a. Khóa học ESL general

- Là khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát dành cho tất cả mọi đối tượng học viên nhằm phát triển toàn diện tất cả kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, phát âm, ngữ pháp và từ vựng. Mục đích của khóa học là giúp học viên nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh trong giao tiếp hằng ngày.

lop-hoc-nhom-phi-lin-ter
Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ Philinter

- Đặc điểm của khóa học ESL general với học viên:

 • Tạo nền tảng vững chắc cho học viên mới bắt đầu hoặc mất kiến thức tiếng Anh căn bản: Từ khóa học nền tảng này học viên có thể học lên các khóa học khác tương tự hoặc cao hơn để phát triển và nâng cao khả năng giao tiếp một cách hiệu quả.
 • Chương trình được sắp xếp khoa học: Thời khóa biểu linh hoạt khi học viên cần thay đổi môn học, thời gian học, sự cố vấn, và khi cần thiết thay đổi chương trình học để giúp học viên học tốt hơn và nhanh chóng hơn. Thời gian nhận được thời khóa biểu mới nhanh chóng.
 • Tiếp tục đam mê và rèn luyện tiếng Anh sau khi hoàn thành khóa học: Chương trình học được thiết kế để truyền cảm hứng và tạo động lực, đam mê học tập cho học viên, giúp học viên tự tin qua các bài học xã hội, các lớp học thách thức và các công cụ hỗ trợ để học viên biết cách học và tiếp tục học tập, rèn luyện ngay cả khi tốt nghiệp.
 • Theo dõi, đánh giá thường xuyên quá trình tiến bộ của từng cá nhân: Các bài tập thực hành mang tính thực tiễn cao hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng để bổ sung các kỹ năng còn yếu của học viên nhằm đảm bảo sự tiến bộ toàn diện.
 • Cập nhật kiến thức mới nhất trong môi trường tiếng Anh: Khóa học cung cấp các chủ đề Tiếng Anh đa dạng giúp học viên có sự hiểu biết sâu sắc hơn về mặt ngôn ngữ.
 • Phát triển kỹ năng mục tiêu: Tập trung nâng cao kỹ năng còn yếu để đảm bảo phát triển đều tất cả các kỹ năng cho học viên.

- Thời gian học: từ 1 đến 24 tuần, khai giảng vào thứ 2 hàng tuần

- Các hình thức lớp học:

 • Lớp học 1 thầy: 1 trò
 • Lớp nhóm nhỏ (2 lớp 1 ngày)
 • 2 lớp nhóm lớn

b. Khóa học ESL Juniors

Khóa Anh văn thiếu nhi được thiết kế để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các bé ở độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Chúng tôi cung cấp cả giáo viên chuyên môn, chương trình học riêng biệt cũng như các hoạt động ngoại khóa phù hợp với yêu cầu của lứa tuổi thiếu nhi và trong một môi trường học tập quốc tế nên các bé dễ dàng ứng dụng những kiên thức đã học ở lớp vào môi trường thực tế.

lop-hoc-lon-philinter
Lớp học lớn tại trường Anh ngữ Philinter

- Đặc điểm mà khóa học đem lại cho học viên:

 • Lớp học cá nhân hóa: Các bé được sắp xếp môn học và sách giáo khoa theo trình độ học thuật và độ tuổi của từng bé. Giáo viên soạn , chuẩn bị trước giáo án và tài liệu học tập theo từng tuần.
 • Kiểm tra từng cá nhân: Giáo viên ghi nhận lại điểm số qua các bài tập thực của bé để 2 đánh giá sự tiến bộ qua từng ngày.
 • Tư vấn về học thuật: Bài kiểm tra và tư vấn hàng tuần được dựa trên kết quả theo dõi của trưởng bộ môn và phụ huynh. Điều này giúp thầy cô và phụ huynh nhận ra điểm yếu để giúp bé tiến bộ hơn.
 • Chương trình học ứng dụng: Một nhóm các hoạt động được tổ chức vào sáng thứ 7 hàng 4 tuần giúp học viên củng cố lại kiến thức đã được học trên lớp.
 • Các lớp học cao cấp: Lớp học này được thiết kế riêng biệt cho các bé đạt trình độ cao, giúp các bé phát huy tối đa khả năng tiếng Anh của mình bằng cách đưa ra các hoạt động ví dụ như thuyết trình, đóng kịch bằng tiếng Anh.

- Thời gian học: từ 1- 24 tuần, khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.

- Yêu cầu đầu vào: trẻ từ 7 – 15 tuổi

- Các hình thức lớp học:

 • Lớp học 1 thầy: 1 trò
 • Lớp học nhóm nhỏ

1.2. Khóa học luyện tiếng Anh ACE

- Là khóa học tiếng Anh cấp tốc được thiết kế nhằm giúp giao tiếp nhanh chóng thông qua các hoạt động và trao dồi khả năng, kiến thức, kĩ năng tự học trong thời gian ngắn.

- Chương trình học được thiết kế từ 1 tuần đến 3 tuần dành cho những học viên muốn tối đa hóa khả năng ngôn ngữ và luyện nói trong thời gian ngắn. Với chương trình tương tác, tất cả lớp học được thiết kế tỉ mỉ giúp học viên nâng cao kỹ năng nói.

hoat-dong-ngoai-khoa-philinter
Một hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ Philinter

- Đặc điểm của khóa học ACE:

 • Tập trung vào việc sử dụng thành thạo: Trong thời gian tối thiểu, khóa ACE tập trung giúp học viên sử dụng ngôn ngữ thành thạo, thông qua việc kết hợp các kỹ năng hiện tại, do đó giúp học viên nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ thuần thục trong thờI gian ngắn hơn.
 • Quy trình tuần hoàn: Chúng tôi áp dụng quy trình tuần hoàn trong việc tự học, thực hành, nghe giảng, ôn tập, và làm bài tập để giúp học viên tạo thành thói quen trong việc tự học ngôn ngữ. Quy trình này được giớI thiệu, khuyến khích và hỗ trợ ngườI học tiếp cận lượng kiến thức tốI đa để trở giao tiếp hiệu quả.
 • Bộ kiến thức tăng cường: Các bài học được thiết kế rút gọn trong vòng hai, ba, hoặc bốn tuần cung cấp cho học viên các hoạt động hữu ích và mang tính thực tế cao giúp học viên ứng dụng được tốI đa kỹ năng giao tiếp trong thờI gian ngắn nhất.
 • Phát huy năng lực cá nhân: Mỗi người đều có năng lực sử dụng ngôn ngữ riêng, khóa ACE cung cấp các công cụ học tập phù hợp cho từng cá nhân để xác định được tốc độ học, phạm vi kiến thức đạt được,và thời gian cần để đáp ứng các nhu cầu về ngôn ngữ.
 • Chuyên sâu các hoạt động: Khóa học ngắn hạn yêu cầu giáo viên cung cấp nhiều hoạt động hơn bài học. Kết hợp hình thức thực hành đa dạng ở trên lớp, và theo sau là bài tập, các bài tập thực hành cá nhân, các bài tập nghiên cứu sau giờ học.
 • Nhanh nhưng cực kì hiệu quả: Tất cả tài liệu học tập và kiến thức tiếng Anh giúp giao tiếp thành thạo được đúc kết một cách ngắn gọn nhằm hỗ trợ học viên học tập và rèn luyện hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Chương trình học giúp kích thích sự đam mê, cảm hứng của học viên đồng thời cung cấp một vùng kiến thức đầy đủ nhất để ứng dụng trong mọi môi trường cuộc sống (Ví dụ công việc, học tập, du lịch, kinh doanh…).

- Thời gian học từ 1 tuần đến 3 tuần, khai giảng thứ 2 hàng tuần

- Các hình thức lớp học:

 • Lớp học 1 thầy: 1 trò
 • Lớp học nhóm nhỏ
 • Lớp học nhóm lớn

1.3. Khóa học luyện tiếng Anh IPS

- Là khóa học tập trung trao dồi và phát triển kĩ năng nghe, nói thành thạo và giao tiếp hiệu quả. Khóa học dành cho những học viên chỉ mong muốn chú trọng khả năng nghe nói lưu loát cho thời gian ngắn.

- Chương trình đa dạng giúp học viên tăng cường khả năng nghe nói thông qua phương pháp CLT (Communicative Language Teaching - Dạy ngôn ngữ qua hội thoại). Khóa học dành cho đối tượng học viên ở mọi trình độ mong muốn giao tiếp thành thạo và thuần thục ở trình độ cao, tập trung vào phát âm và chiến thuật nói.

- Đặc điểm của khóa học với học viên:

 • Chương trình học xoay quanh mục tiêu phát triển kỹ năng nói: Nội dung và cấu trúc các bài học tập trung giúp học viên Nói chính xác & Nói lưu loát thông qua các bài học thực hành ứng dụng mang tính tương tác cao.
 • Chú trọng phát âm chuẩn xác: Các lớp học tự chọn nhằm tối ưu hóa khả năng phát âm với mục đích giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp. Khóa học sẽ tập trung giảng dạy nền tảng phát âm để học viên dễ dàng luyện tập phát âm chính xác về sau, đồng thời sẽ có những lớp học đặc biệt dành riêng cho từng quốc gia nhằm tập trung sửa lỗi phát âm đặc trưng của quốc gia đó.
 • Chương trình học được thiết kế theo chuẩn quốc tế: Các lớp học, sách giáo khoa, và bài tập đều dựa trên Khung 3 chuẩn chung Châu Âu (CEFR).
 • Theo dõi đặc biệt và đánh giá kịp thời xuyên suốt quá trình học tập: Mỗi học viên IPS được khảo sát và đánh giá theo liên tục để xác định tốc độ phát triển kỹ năng và thời gian cần thiết để đạt được kỹ năng đó. Nếu cấp thiết, giáo viên và học viên sẽ được tư vấn để có hành động tức thời.
 • Chiến lược học tập riêng cho mỗi học viên: Người học được luyện tập tối đa kỹ năng và phương pháp nói 5 thuần thục (như lên kế hoạch, kiểm tra và sửa lỗi,…)
 • Đảm bảo học viên giao tiếp được ở trình độ cao: Kỹ năng nói lưu loát và chính xác được thiết lập qua các khía cạnh yêu cầu để đánh giá sự thuần thục chung của học viên. Yêu cầu tỷ lệ nói thành thạo và chính xác là 60:40 được nhắm tới suốt khóa học.
 • Phát triển khả năng tự học, đam mê và động lực: Khóa học truyền cảm hứng, cung cấp khả năng tự nhận thức và kỹ năng tự học thông qua sự hỗ trợ về tài liệu học tập và các công cụ truyền thông như CNN, TEB, BBC, HBR…sẽ giúp học viên tiếp tục đam mê và học tập sau khi tốt nghiệp.
lop-hoc-1-1-philinter
Lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ Philinter

- Thời gian học: từ 1 tuần đến 24 tuần, khai giảng vào thứ 2 hàng tuần

- Các hình thức lớp học:

 • Lớp hock 1 thầy: 1 trò
 • Lớp học nhóm nhỏ
 • Lớp học nhóm lớn

1.4. Khóa luyện thi TOEIC

- Nhằm xây dựng chiến lược và rèn luyện kĩ năng để đạt được số điểm TOEIC mục tiêu. Khóa học bao gồm TOEIC Foundation & TOEIC Full time.

- Khóa học đặc biệt dành cho những bạn mong muốn phát triển kỹ năng làm bài thi và nâng cao điểm thi TOEIC thành công đồng thời vẫn có thể giao tiếp lưu loát.

- Đặc điểm của khóa luyện thi TOEIC:

 • TSAF (TOEIC Score Assurance Framework) Đảm bảo tiến bộ trên cả mong đợi: Đây là hệ thống kiểm tra, đánh giá, và đảm bảo học viên sẻ tiến bộ trong suốt quá trình học tập từ ngày đầu tiên đến khi kết thúc khóa học.
 • Sách TOEIC- Luôn cập nhật tài liệu học tập mới nhất: Để học viên được chuẩn bị tốt nhất cho sự thay đổi trong kỳ thi chính thức, Philinter cung cấp sách luyện thi TOEIC mới nhất từ những nguồn đáng tin cậy hoặc trực tiếp từ ETS.
 • Thi thử không giới hạn- rèn luyện xây dựng sự hoàn hảo: Trong suốt khóa học, học viên được cung cấp không giới hạn các bài thi thử từ nhiều nguồn khác nhau nhằm nâng cao kĩ năng làm bài và chuẩn bị kĩ lưỡng cho kì thi hoàn hảo
 • Nhóm TOEIC hỗ trợ đặc biệt bằng tất cả sự chân thành và quan tâm: Thắc mắc hay yêu cầu của từng học viên được hỗ trợ bởi giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và Trưởng bộ môn TOEIC.
 • Đội ngũ giáo viên TOEIC đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm: Các giáo viên chuyên môn cao và đặc biệt với sự nhiệt tình và cảm hứng để giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.
hoat-dong-ngoai-khoa-philinter
Hoạt động tại trường Philinter

- Thời gian học: 12 tuần, khai giảng thứ 2 hàng tuần

- Yêu cầu đầu vào:

 • TOEIC Foundation: Không yêu cầu đầu vào
 • TOEIC fulltime: IELTS từ 3.0 – 4.5, TOEIC từ 400 – 650, Philinter Lvl 201, 201+, 301+

- Các hình thức lớp học:

 • Lớp học 1 thầy: 1 trò
 • Lớp học nhóm nhỏ
 • Lớp học nhóm lớn

1.5. Khóa học luyện thi IELTS

- Là khóa học cực kì quan trọng cho những bạn muốn đạt được điểm IELTS cao mục đích làm việc quốc tế, nhập cư, học tập.

- Một khóa học nền tảng giúp học viên tăng cường kỹ năng làm bài thi cũng như bổ sung cho học viên những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để đạt được mục tiêu của mình dù là cho việc học lên cao, nhập cư, lao động hay chỉ là nâng cao trình độ tiếng Anh.

- Đặc điểm của khóa học IELTS:

 • Theo dõi quá trình học viên theo khung chuẩn IELTS – ISAF (IELTS Score Assurance Framework): Khung chuẩn IELTS duy nhất đảm bảo cho học viên đạt được số điểm mục tiêu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Quá trình học tập của học viên được phân tích, đánh giá, và theo sát. Giáo viên đặt ra số điểm mục tiêu thiết thực hàng tuần cho học viên. Nhà trường kiểm tra chặt chẽ quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh kịp thời khi cần thiết.
 • Premium IELTS classes – Lớp học IELTS cao cấp chỉ có tại Philinter: Các lớp học được thiết kế để cung cấp cho học viên các chiến thuật làm bài thi IELTS cơ bản cho đến các kỹ năng nâng cao trong tiếng Anh Điều này để đảm bảo rằng sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng cho kỳ thi thật và đồng thời cũng giúp họ trở nên độc lập và chủ động hơn trong việc học tiếng Anh.
 • Thi thử không giới hạn- Rèn luyện xây dựng sự hoàn hảo: Các tài liệu giảng dạy được cung cấp từ giám khảo các kỳ thi IELTS trước. Chúng tôi cung cấp tài liệu thi thử hoàn toàn từ Đại học Cambridge và từ các kỳ thi thật trước.
 • Nhóm IELTS hỗ trợ đặc biệt: Học viên được kiểm tra và hỗ trợ đặc biệt bằng cả sự chân thành và quan tâm bởi Trưởng bộ môn IELTS, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn để đạt được các yêu cầu về học thuật của cá nhân.
 • Số lượng học viên được giới hạn – Đảm bảo sự quan tâm tốt nhất đến từng học viên: Đảm bảo kiểm tra kịp thời, quan tâm và chú ý đến từng yêu cầu của học viên, chúng tôi kiểm soát tổng số học viên đăng kí để tránh trường hợp khóa học quá đông học viên.
 • Giáo viên chuyên môn hóa theo từng kĩ năng: Mỗi giáo viên IELTS sẽ được chuyên môn hóa, tập trung đặc biệt vào một kĩ năng ưu thế nhất để đảm bảo việc giảng dạy hiệu quả nhất.
thuyet-trinh-philinter
Trường Anh ngư Philinter

- Thời gian học: 1 tuần đến 24 tuần, khai giảng thứ 2 hàng tuần

- Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS Foundation: Philinter Lvl 201 and IELTS 2.5/ TOEIC 400
 • IELTS Full-time: Philinter Lvl 201+ hoặc IELTS 3.5/ TOEIC 540…

- Các loại hình lớp học:

 • Lớp học 1 thầy: 1 học trò
 • Lớp học nhóm nhỏ

1.6. Business (Tiếng Anh thương mại)

- Chương trình tiếng Anh thương mại bao gồm 3 khóa học: Cơ bản, Nâng cao và Chuyên sâu. Khóa học dành cho những học viên mong muốn sử dụng Tiếng Anh ứng dụng trong công việc.

- Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

 • Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh cho mục đích chuyên môn và các kĩ năng trong công việc như phỏng vấn, thuyết trình, bán hàng qua điện thoại, chủ trì cuộc họp…
 • Giao tiếp một cách hiệu quả với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng người nước ngoài.
 • Tương tác tốt hơn với các kỹ năng ngôn ngữ ( như là từ vựng, ngữ pháp, phát âm); Thích ứng một cách linh hoạt tình huống trong kinh doanh mà không cần sự hỗ trợ từ phiên dịch.

- Đặc điểm của khóa học:

 • Phát triển kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc: Khóa học đòi hỏi học viên phải hiểu làm thế nào để giao tiếp hiệu quả nơi công sở hoặc trong môi trường làm việc bằng cách sử dụng các chiến thuật trong việc lên kế hoạch, đáng giá, làm rõ và xác nhận và có thể phân tích và chia sẻ dữ liệu trong giao tiếp.
 • Thiết kế theo yêu cầu: Khóa Tiếng anh Thương mại gồm 3 khóa: Cơ bản, Nâng cao và Chuyên ngành; có thể tự chọn lớp và môn học nhằm tới những nhu cầu nhất định trong các ngành công nghiệp đang phát triển. Các tình huống và nhiệm vụ được thiết lập trong tình huống thực tế giúp học viên tiếp cân các tình huống cụ thể trong lĩnh vực của họ.
 • Kết hợp giữa việc học tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành nền tảng: Tất cả các môn học, lớp học, và sách chuyên ngành căn bản đều được kết hợp trong bài học tiếng Anh để đem đến kết quả nhanh nhất có thể.
 • Đơn giản hóa bộ ngôn ngữ thương mại: Khóa học giúp học viên hiểu được các cụm từ mang sử dụng toàn cầu, các chủ đề từ vựng đặc biệt, và kiến thức về văn hóa bao gồm cả cách hành xử để thích ứng tốt yêu cầu định trước.
 • Số lượng học viên luôn được giới hạn: Để đảm bảo sự đánh giá, quan tâm, chú ý đúng đắn, hỗ trợ kịp thời đến sự tiến bộ và đạt trình độ cao của học viên, chúng tôi kiểm soát số lượng học viên đăng kí nhằm tránh tình trạng quá tải trong khóa học.
 • Quan điểm thương nhân: Tất cả học viên tốt nghiệp khóa Tiếng Anh thương mại sẽ học được kiến thức và biết cách tiếp xúc với đối tác và khách hàng trong các tình huống trong kinh doanh, vì vậy,phát triển cho học viên tư tưởng doanh nhân khi giao tiếp.

- Thời gian học: 4 tuần, khai giảng thứ 2 hàng tuần

- Yêu cầu đầu vào:

 • Basic business: IELTS 3.5, TOEIC 400, Philinter Lvl 201+
 • Advanced business: IELTS 5.0, TOEIC 600. Philinter Lvl 301+

- Các hình thức lớp học:

 • Lớp học 1 thầy: 1 trò
 • Lớp học nhóm nhỏ
 • Lớp học nhóm lớn

1.7. Khóa học Focus Industry

Khóa học Focus Industry chia làm 2 khóa học:

- Focus Industry

- Focus Medical

a. Focus Industry

- Thời gian học: 2 tuần, khai giảng thứ 2 hàng tuần

- Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.5, TOEIC 400, Philinter Lvl 201+

- Các loại hình lớp học:

 • Lớp học 1 thầy: 1 trò
 • Lớp học nhóm nhỏ
 • Lớp học nhóm lớn

- Đối tượng của khóa học: Khóa học phù hợp cho học viên trình độ trung cấp (hoặc cao hơn) muốn học tiếng Anh để sử dụng trong môi trường công việc nhưng không có thời gian để học những khóa dài hạn hơn. Khóa học này tập trung trực tiếp vào từ vựng chuyên ngành liên quan đến chuyên môn, cũng như giúp phát triển kĩ năng chuyên môn trong công việc.

b. Focus Medical

- Thời gian học: 4-8 tuần, khai giảng thứ 2 hàng tuần

- Yêu cầu đầu vào: IELTS 3.5, TOEIC 400, Philinter Lvl 201+

- Các hình thức lớp học:

 • Lớp học 1 thầy: 1 trò
 • Lớp học nhóm  lớn
 • Lớp học nhóm nhỏ

- Đối tượng của khóa học:

 • Chương trình tiếng Anh y tế là chương trình được thiết kế cơ bản dành cho học viên và những ai làm trong lĩnh vực y tế như y tế, bác sĩ, trình dược viên, bác sĩ trị liệu và nhiều chuyên môn khác.
 • Học viên muốn học tiếng Anh chuyên ngành y tế để sử dụng trong lĩnh vực y học phải đạt trình độ tiền trung cấp trở lên. Khóa học này tập trung chủ yếu vào việc xây dựng vốn từ vựng, áp dụng thực tế và phát triển tiếng Anh chất lượng cao.

2. Thông tin về cơ sở đào tạo

- Văn phòng: Nằm trong nhà chính, nơi học sinh có thể gặp nhân viên và quản lí trường cùng tất cả các nhân viên có trách nhiệm về cung cấp và quản lí các dịch vụ dành cho học viên.

ban-hoc
Bàn học trong ký túc xá

- Trường học và khu tự học: Khu vực trường học cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi và thiết bị học tập hiện đại dành cho học viên.

troung-anh-ngu-philinter-2
Trường Anh ngữ Philinter
phong-hoc-lon-philinter
Phòng học lớn Philinter
thiet-bi-philinter
Thiết bị học tập tại trường Philinter

- Kí túc xá- chung cư AZON: Đây là khu kí túc xá cách trường tầm 200m, là một khu chung cư cao cấp với đầy đủ nội thất tiện ích: Bếp, tivi, tủ lạnh, máy giặt, ghế sofa, két sắt, bể bơi… Nhà trường sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón hằng ngày dành cho học viên. Đồng thời, tại đây học viên có thể dễ dàng thưởng thức các món ăn tại nhà hàng cao cấp trên sân thượng của tòa nhà và dễ dàng thăm quan các khu mua sắm xung quanh.

ca-phe-philinter
Khu vực AZON gần trường Philinter
be-boi-khach-san
Bể bơi tại khu vực AZON
ca-phe-cebu
Một góc nhìn trên một quán cà phê tại Cebu
khach-san
Khu vực AZON gần Philinter
be-boi-khach-san
Bể bơi tại khu vực AZON 

- Kí túc xá: Trường có riêng 1 tòa nhà 3 tầng dành riêng cho kí túc xá với đầy đủ các tiện nghi như giường nệm, bàn học, tủ quần áo, ban công...tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái cho học viên.

ky-tuc-xa-philinter-2
Ký túc xá đơn tại trường Anh ngữ Philinter
ky-tuc-xa-philinter
Ký túc xá đôi tại trường Anh ngữ Philinter

- Nhà ăn: Những bữa ăn tốt cho sức khỏe và cân bằng dinh dưỡng được phục vụ hằng ngày bởi những nhân viên tâm huyết và nhiệt tình.

- Hội trường: Hội trường có sức chứa hơn 80 người, với máy chiếu, loa, mic, máy tính, bục phát biểu...là tất cả những gì bạn cần cho một cuộc họp hay một buổi thuyết trình hoàn hảo.

3. Lý do nên chọn trường Anh ngữ Philinter

- Vị trí đắc địa: Philinter nằm ở Trung tâm của thành phố Lapu – Lapu, điểm đến du lịch nổi tiếng nhất tại Cebu, Philippines. Đồng thời, Philinter chỉ cách sân bay hơn 2km. Địa điểm cực kì an toàn, thuận tiện và ôn hòa. Học viên Philinter dễ dàng du lịch và trải nghiệm khắp đất nước trong thời gian học tập tại đây.

- Tỉ lệ quốc tịch cân bằng: Một hệ thống được tuân thủ nghiêm ngặt gọi là “The Quota Systerm - Hạn ngạch quốc tịch” được phát triển nhằm cân bằng tỉ lệ học viên các nước tại Philinter mục đích tạo một môi trường đa quốc tịch thuận tiện cho việc kết nối, trao đổi văn hóa giữa tất cả các nước

- Khung đo lường trình độ tiếng Anh chuẩn châu Âu: Hệ thống đo lường trình độ tiếng Anh theo chuẩn Châu Âu được thiết kế và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu châu Âu – Council of Eupope. Đây là khung đo lường cũng được các tổ chức anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, Cambrige sử dụng trong chương trình giảng dạy.

- Dịch vụ giáo dục hoàn hảo: Philinter nhận được nhiều giải thưởng quốc gia về dịch vụ giáo dục tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến từng học viên từ học tập, chỗ ở, ăn uống, dọn phòng, giặt ủi… cho đến chăm sóc sức khỏe.

- Được học hỏi văn hóa của nhiều nước khác nhau trên thế giới: Học viên ở khắp các quốc gia trên thế giới tới du học tại tiếng Anh tại Philippines như Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Tây Ban Nha... Vì thế, khi du học ở đây bạn sẽ được giao lưu và hiểu biết thêm nhiều về văn hóa ở các nước trên thế giới.

- Nhận sự hỗ trợ của người Việt Nam ngay trên đất nước Philippines: Hiện nay trường có 4 quản lý học viên người Việt nên sẽ hỗ trợ tối đa các nhu cầu cũng như khó khăn trong quá trình học tập của học viên.

- Phát triển kỹ năng sống: Cebu là thành phố với nhiều đảo và địa điểm du lịch. Học viên hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động do trường cũng như cộng đồng sinh viên của trường tổ chức. Đi các hoạt đồng này học viên tự túc chi phí.

Lựa chọn đúng trường học để du học là một việc quan trọng quyết định hiệu quả cho việc luyện thi tiếng Anh của bạn.

Thông qua bài viết này du học New Vision nỗ lực cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và khách quan nhất để bạn có cơ sở để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Bạn có thể xem thêm trường Anh ngữ SMEAG.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì hay cần tư vấn chi tiết về việc du học tiếng Anh tại Philinter, mời bạn gọi tới số hotline 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ: Ms Mai Anh 0968910982 để nhận sự tư vấn tận tình từ chúng tôi.

Công ty tư vấn du học New Vision hân hạnh được đồng hành trong quá trình phát triển kỹ năng tiếng Anh của bạn.

săn học bổng từ Newvision

Hỏi đáp Về du học Philippines

Trang này chưa có nội dung. Quý khách vui lòng quay lại sau

Bình luận nội dung này

Bạn có thể muốn xem

Chưa có nội dung liên quan với bài viết này