“ How I Met Your Mother” bộ phim ăn khách trên Studymovie

Chắc hẳn bạn cũng biết đến cách học tiếng Anh thông qua bài hát, các bộ phim tiếng Anh. Và một trong những bộ phim tiếng Anh rất hay mà bạn không thể bỏ qua đó là “ How I Met Your Mother”. Vậy phim đó có gì thú vị trên kênh Studymovie mà nhiều người lại thích xem đến vậy, bạn hãy cùng du học New Vision giải đáp câu hỏi đó nhé!

how-i-met-your-mother
Phim How I met your mọther

1. Phim “ How I Met Your Mother” có  kịch bản hấp dẫn

how-i-met-your-mother-4
Phim How I met your mother

Series phim “ How I Met Your Mother” được trình chiếu lần đầu bởi web: studymovie, là một trong những thể loại phim hài của Mỹ khá đắt khách.

Như bạn biết đó, thể loại phim hài luôn thu hút những tín đồ mê được “ cười” sảng khoái. Xem phim “How I Met Your Mother” sẽ khiến bạn luôn cười không ngớt bởi những tình huống cực hài xảy ra với các nhân vật trong phim.

Phim là câu chuyện được nhân vật chính mang tên Ted Mosby kể lại cho 2 con của mình về chuyện tình của bố mẹ chúng. Khi một anh chàng 27 tuổi- Ted cảm thấy muốn kết hôn, sau khi cậu bạn bạn thân cùng phòng bỏ cậu ấy để cưới vợ. Anh chàng Ted khi đó đã quyết tâm tìm “ một nửa yêu thương” của mình, dưới sự tư vấn nhiệt tình của chuyên gia tán gái Bamey (nhân vật trong phim, bạn của nhân vật chính Ted).

2. Lời thoại Anh văn dễ hiểu, sâu sắc

how-i-met-your-mother-3
Ảnh trong phim How I met your mother

Series phim “ How I Met Your Mother” là nguồn tài liệu để học nói tiếng Anh  rất hay và hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Lời thoại tiếng Anh giữa các nhân vật trong phim rất dễ thương, bạn sẽ nâng trình nói và nghe tiếng Anh của mình lên đáng kể, khi vừa xem phim và vừa nhẩm theo lời nhân vật yêu thích.

Hơn nữa, khi xem phim bạn vừa có thể giải trí lại vừa có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất nên rất hiệu quả đó.

how-i-met-your-mother-2
Phim How I met your mother

Để tải và xem phim bạn có thể lên web studymovie nhé!

Bạn có thể xem thêm một số bài về luyện thi IELTS.

Hy vọng với những gì du học New Vision vừa chia sẻ về series phim “ How I Met Your Mother” có thể giúp bạn có những giờ học tiếng Anh hiệu quả cùng bộ phim hài rất thú vị ở trên.