6 Lý do nên lựa chọn khóa du học ESL tại Philippines

Để đạt được điểm số ESL tốt nhất, nhiều bạn trẻ lựa chọn những khóa du học luyện thi ESL tại Philippines. Vậy khóa học này có đem lại cho bạn lợi ích gì? Lý do nào khiến bạn lựa chọn khóa học ESL này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của New Vision để tìm lời giải cho mình nhé!

luyen-thi-esl
Luyện thi ESL tại Philippines

1. Chương trình đào tạo và luyện thi ESL chuẩn quốc tế

- Giáo viên tại các trường Anh ngữ Philippines đều được tuyển chọn và dựa thi bởi các tổ chức Anh ngữ hàng đầu thế giới. Nên bạn có thể an tâm, khi được giảng dạy bởi những giáo viên này.

- Giáo trình và chương trình học hiện đại và chuẩn quốc tế: Nền giáo dục của Philippines chịu ảnh hưởng phần lớn bởi các nền giáo dục Mỹ, nên chương tình dạy tiếng Anh và các giáo trình này đều chuẩn quốc tế.

2. Giao lưu đa văn hóa, kết thêm nhiều bạn mới

hoat-dong-ngoai-khoa-philinter-2
Học viên tại trường Anh ngữ Philinter

Các trường Anh ngữ tại Philippines học viên chủ yếu là các bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, nên bạn có thể kết bạn và được biết thêm nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Từ đó, làm tăng vốn hiểu biết và tâm hồn của bạn, nhận thức của bạn về các thói quen của mỗi quốc gia.

3. Có thể vừa học vừa chơi

Không chỉ là những giờ học, mà đan xen đó là những giờ hoạt động ngoại khóa để phát hiện và rèn luyện tăng thêm một số năng khiếu tiềm ẩn trong con người bạn.

Các hoạt động ngoại khóa tại các trường Anh ngữ Philippines rất đa dạng:

  • Các hoạt động thể chất: bơi lội, bóng rổ, bóng ném…
  • Các hoạt động giải trí: trò chơi gắn kết, văn nghệ, thi làm MC…

4. Cơ hội khám phá đất nước Philippines xinh đẹp

dat-nuoc-philippines
Đất nước Philippines hiện đại

Philippines là một quần đảo, nên Philippines có rất nhiều cảnh đẹp. Bởi vậy, bạn có thể tự đi khám phá những vẻ đẹp đó và thưởng thức những món ngon mang nét đặc trưng của Philippines.

5. Tối ưu chi phí luyện thi lấy chứng chỉ ESL

Nếu như luyện thi ESL ở Việt Nam bạn phải mất hàng năm hoặc mấy năm mới đạt được điểm ESL đáng mơ ước, thì cùng với sự nỗ lực của bạn và những khóa luyện thi IELTS tại Philippines này sẽ rút ngắn khoảng thời gian đạt điểm số ESL như bạn vẫn mong.

Các khóa du học luyện thi ESL tại Philippines cũng không quá cao, so với chi phí bạn bỏ ra để luyện thi ESL từ các trung tâm trong nước.

6. Tăng tính kỷ luật

Trong quá trình du học, bạn sẽ hoàn toàn tự lập, không có sự quản lý hay che chở của ba mẹ. Điều này sẽ giúp bạn học tính tự chủ, tự lập.

Đồng thời, phần lớn những trường Anh ngữ tại Philippines đều có kỷ luật “thép”, nên qua đó bạn cũng rèn luyện được cho mình tính kỷ luật, hành trang rất cần thiết cho cuộc sống sau này của bạn, cũng như trong công việc tương lai.

Từ những lý do trên, bạn có thể thấy luyện thi ESL tại Philippines không chỉ có học, mà bạn còn học được rất nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Bạn có thể tham khảo thêm một số câu hỏi về du học tiếng Anh tại Philippines ở đây.

Để đăng ký những khóa du học luyện thi ESL tại Philippines của du học New Vision, bạn có thể gọi ngay theo hotline Ms Mai Anh 0968910982 nhận sự hỗ trợ tốt nhất.