Kiếm ngàn USD từ khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Nếu bạn giỏi tiếng Anh thì bạn có cơ hội kiếm hàng ngàn USD/ tháng. Vậy làm sao để cải thiện tiếng Anh trong khi làm việc của mình? Bạn muốn thăng tiến? Bạn làm trong công ty có sếp là người nước ngoài nói tiếng Anh? Bạn muốn giao tiếp với đối tác người nước ngoài…. Hãy để khóa học tiếng Anh thương mại tại Philippines giúp bạn tới gần tới ước mong “kiếm ngàn đô mỗi tháng đó”, hãy cùng du học New Vision hiểu sâu về khóa học đó nhé.

1. Lợi ích của khóa du học tiếng Anh thương mại tại Philippines

Dưới đây là một số lợi ích cơ bản bạn có thể thu được từ khóa học tiếng anh thương mại Philippines.

 • Nâng cao tiếng Anh và sự tự tin khi làm việc trong cộng đồng thương mại quốc tế.
 • Tìm hiểu hệ thống và sự phù hợp các kỹ năng ngôn ngữ kinh doanh cho thế giới kinh doanh thực tế.
 • Phát triển các kỹ năng để đàm phán với đối tác trong giao tiếp thương mại.
 • Đánh giá các khả năng thương thuyết chính xác thông qua các buổi giao tiếp, luyện nói và luyện viết.
 • Mở rộng vốn từ vựng, hiểu sâu và rộng hơn những khái niệm, thuật ngữ thương mại thế giới

Thông qua khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc được nâng cao một cách tổng thể, bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội làm việc tốt với người nước ngoài, làm việc trong các công ty đa quốc gia... và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

2. Mẹo để học tiếng Anh thương mại thành công

Để có thể nắm bắt và học tiếng Anh thương mại hiệu quả nhất, bạn không thể bỏ qua những mẹo dưới đây:

- Tập trung học từ vựng: từ vựng trong tiếng Anh thương mại khá khó và nhiều, nên nếu bạn không đầu tư và tập trung học phần này thì rất khó để có thể theo kịp chương trình học, nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

- Tìm cách học cho mình: Đối với mỗi bạn, sẽ có cách học tiếng Anh khác nhau. Bạn nên lựa chọn và thử nhiều phương pháp học tiếng Anh để tìm cho mình phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số phương pháp học tiếng Anh dưới:

 • Phương pháp 1: Lắng nghe, sau đó mới bắt đầu học từ vựng và ngữ pháp, đồng thời học giao tiếp và viết.
 • Phương pháp 2: “Điên trong tiếng Anh” (Crazy English) là một phương pháp học tiếng Anh phổ biến trong khoảng thời gian năm 2012-2015. Phương pháp này sẽ luyện cho bạn sự tự tin khi nói tiếng Anh và đồng thời cũng là cách để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh. Tuy nhiên phương pháp này có thể sẽ khiến bạn bị đau họng, và dễ quên từ. Để có thể áp dụng phương pháp này hiệu quả bạn nên học tiếng Anh theo nhóm, tìm những không gian mà các bạn có thể hét lớn và không làm ảnh hưởng tới người khác.
 • Phương pháp 3: “Cơ bắp” bạn học từ vựng bằng cách ghi chép, để tăng khả năng nghe tiếng Anh bạn nên ghi lại những gì mình đã nghe được, từ vựng sẽ được “in” vào bộ nhớ của bạn một cách từ từ. Ưu điểm của phương pháp này là sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn.
tieng-anh-thuong-mai-tai-philippines
Tiếng Anh thương mại tại Philippines

- Hãy theo xuyên tập viết mail bằng tiếng Anh: Đây là một cách thực hành tiếng Anh thương mại rất hữu hiệu. Bạn vừa có thể rèn luyện khả năng tư duy logic, lại vừa có thể rèn khả năng viết tiếng Anh dùng trong công việc. Đồng thời, bạn nên tìm thầy cô hoặc bạn bè có trình độ tiếng Anh chuẩn và tốt để xem cho bạn những lỗi sai trong email tiếng Anh đó.

3. Các trường dạy tiếng Anh thương mại hiệu quả tại Philippines

Dưới đây là các trường Anh ngữ uy tín tại Philippines được nhiều du học sinh của công ty New Vision lựa chọn:

- Trường Anh ngữ IDEA Cebu

- Trường Anh ngữ CIP

- Trường Anh ngữ SMEAG

- Trường Anh ngữ Philinter

Mỗi trường sẽ có chương trình học có đặc trưng khác nhau. Ngoài ra, sẽ có sự khác biệt về điều kiện sinh hoạt, môi trường sống, cơ sở vật chất, kỷ luật, mức chi phí... Vì thế, dựa vào yêu cầu và khả năng của bạn, New Vision sẽ đưa ra đề xuất phù hợp và tư vấn giúp bạn lựa chọn ngôi trường giúp bạn đạt hiệu quả tối ưu nhất.

  4. Các khóa du học tiếng Anh thương mại tại Philippines

  Trong học khóa học tiếng Anh thương mại tại đây, học viên được phát triển các kỹ năng Anh ngữ, tập trung vào bối cảnh và môi trường thương mại, đồng thời học viên sẽ được học vốn từ thương mại thông dụng và cần thiết về thương mại thế giới.

  - Yêu cầu của khóa học đối với học viên: bạn cần có tối thiểu IELTS 3.5/ TOEIC 400

  Chương trình Tiếng Anh thương mại kết hợp phương pháp thực hành tại chỗ giúp học viên có những kỹ năng cần thiết phục vụ giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh.

  Học viên được tham gia vào các lớp thực hành các kỹ năng thuyết trình, đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm, các đặc ngữ chuyên ngành thương mại. Các tin tức kinh tế cập nhật nhất được lồng ghép vào các giờ học thông qua các chủ đề như toàn cầu hóa, sử dụng nhân lực quốc tế, internet, quảng bá thương hiệu và quy trình thương mại quốc tế.

  Đặc điểm của khóa học tiếng Anh thương mại

  • Phát triển kỹ năng tiếng Anh giao tiếp trong môi trường làm việc: Khóa học đòi hỏi học viên phải hiểu làm thế nào để giao tiếp hiệu quả nơi công sở hoặc trong môi trường làm việc bằng cách sử dụng các chiến thuật trong việc lên kế hoạch, đáng giá, làm rõ và xác nhận và có thể phân tích và chia sẻ dữ liệu trong giao tiếp.
  • Thiết kế theo yêu cầu: Khóa Tiếng anh Thương mại gồm 3 khóa: Cơ bản, Nâng cao và Chuyên ngành; có thể tự chọn lớp và môn học nhằm tới những nhu cầu nhất định trong các ngành công nghiệp đang phát triển. Các tình huống và nhiệm vụ được thiết lập trong tình huống thực tế giúp học viên tiếp cân các tình huống cụ thể trong lĩnh vực của họ.
  • Kết hợp giữa việc học tiếng Anh và kiến thức chuyên ngành nền tảng: Tất cả các môn học, lớp học, và sách chuyên ngành căn bản đều được kết hợp trong bài học tiếng Anh để đem đến kết quả nhanh nhất có thể.
  • Đơn giản hóa bộ ngôn ngữ thương mại: Khóa học giúp học viên hiểu được các cụm từ mang sử dụng toàn cầu, các chủ đề từ vựng đặc biệt, và kiến thức về văn hóa bao gồm cả cách hành xử để thích ứng tốt yêu cầu định trước.
  • Số lượng học viên luôn được giới hạn: Để đảm bảo sự đánh giá, quan tâm, chú ý đúng đắn, hỗ trợ kịp thời đến sự tiến bộ và đạt trình độ cao của học viên, chúng tôi kiểm soát số lượng học viên đăng kí nhằm tránh tình trạng quá tải trong khóa học.
  • Quan điểm thương nhân: Tất cả học viên tốt nghiệp khóa Tiếng Anh thương mại sẽ học được kiến thức và biết cách tiếp xúc với đối tác và khách hàng trong các tình huống trong kinh doanh, vì vậy,phát triển cho học viên tư tưởng doanh nhân khi giao tiếp.
  tieng-anh-thuong-mai-5
  Tiếng Anh thương mại tại Philippines

  Mỗi trường Anh ngữ tại Philippines sẽ có chương trình học tiếng Anh thương mại khác nhau, nhưng thường các trường này sẽ có phân theo khóa học như sau:

  • Khóa tiếng Anh thương mại 5
  • Khóa tiếng Anh thương mại 6
  • Khóa tiếng Anh thương mại 7

  Hoặc sẽ phân ra làm 3 khóa:

  • Khóa tiếng Anh thương mại cơ bản
  • Khóa tiếng Anh thương mại nâng cao
  • Khóa tiếng Anh thương mại chuyên ngành

  - Mỗi trường Anh ngữ Philippines lại có mức phí học tiếng Anh thương mại khác nhau. Còn phụ thuộc vào khóa học bạn lựa chọn.

  5. Vì sao lựa chọn học tiếng Anh thương mại tại Philippines?

  01. Học tiếng Anh thương mại hiệu quả trong thời gian đã cam kết:

  • Được học tại ngôi trường dạy tiếng Anh lớn nhất Philippines
  • Chương trình giảng dạy, giáo trình Anh văn chuẩn quốc tế
  • Được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ giỏi, có chứng nhận nghiệp vụ chuyên môn bởi các tổ chức hàng đầu trong ngành: Hội động Anh, ETS.
  • Được sống và học tập trong môi trường tiện nghi, hiện đại

  02. Nâng cao sự hiểu biết về các nền văn hóa trên thế giới: Từ những bạn bè từ khắp nơi trên thế giới

  03. Rèn luyện tính tự lập, chủ động khi phải sống xa gia đình, được giao tiếp tiếng Anh hàng ngày và trong môi trường quốc tế: nâng cao cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn.

  Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác về khóa du học tiếng Anh thương mại tại Philippines bạn hãy gọi cho công ty tư vấn du học Philippines New Vision theo hotline 0968910982 để được tư vấn miễn phí.