Vì sao nên chọn du học luyện thi IELTS tại Philippines?

Để đạt được điểm số IELTS như mong muốn trong một khoảng thời gian nhất định bạn cần tích lũy cho mình những bí quyết riêng. Và một trong những bí quyết mà nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là du học luyện thi IELTS tại Philippines. Vậy “ Tại sao luyện thi IELTS tại Philippines” lại trở thành bí quyết để đạt điểm số IELTS như mong muốn, bài viết dưới đây của du học New Vision sẽ chia sẻ với bạn điều đó.

1. Học chương trình luyện thi IELTS chuẩn quốc tế

du-hoc-philippines-2
Cảnh đẹp tại Philippines

Tại các trường Anh ngữ của Philippines, để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IETLS đều phải có chứng chỉ quốc tế chứng nhận về khả năng sư phạm tiếng Anh, có thâm niên dạy tiếng Anh và thường là người bản địa hoặc thuộc quốc tịch Philippines. Bởi vậy, khi được học trong môi trường toàn bộ đều nói tiếng Anh chuẩn, thì trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

2. Nâng cao sự hiểu biết về các nền văn hóa trên thế giới

Được giao lưu kết bạn với các bạn từ khắp nơi trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ả Rập…hiểu thêm về các nền văn hóa trên thế giới.

3. Tham gia các lớp vừa học, vừa rèn luyện các kỹ năng mềm

du-hoc-philippines-3
Du học Philippines

Khi tham gia các khóa luyện thi IELTS tại Philippines bạn không chỉ luyện tập tiếng Anh, mà còn được học các lớp kỹ năng mềm và nâng cao thể lực với các bộ môn thể thao tại các trường Anh ngữ Philippines.

Cùng với đó, là những hoạt động ngoại khóa (văn nghệ, vui chơi…) sôi động để gắn kết và rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, làm MC…của bạn.

4. Tiết kiệm thời gian và chi phí

chi-phi-du-hoc-philippines
Chi phí du học Philippines

Nếu như luyện thi IELTS ở Việt Nam bạn phải mất hàng năm hoặc mấy năm mới đạt được điểm IELTS đáng mơ ước, thì cùng với sự nỗ lực của bạn và những khóa luyện thi IELTS tại Philippines này sẽ rút ngắn khoảng thời gian đạt điểm số IELTS như bạn vẫn mong.

Các khóa du học luyện thi IELTS tại Philippines cũng không quá cao, so với chi phí bạn bỏ ra để luyện thi IELTS từ các trung tâm trong nước.

5. Tăng tính kỷ luật

Trong quá trình du học, bạn sẽ hoàn toàn tự lập, không có sự quản lý hay che chở của ba mẹ. Điều này sẽ giúp bạn học tính tự chủ, tự lập.

Đồng thời, phần lớn những trường Anh ngữ tại Philippines đều có kỷ luật “thép”, nên qua đó bạn cũng rèn luyện được cho mình tính kỷ luật, hành trang rất cần thiết cho cuộc sống sau này của bạn, cũng như trong công việc tương lai.

Từ những lý do trên, bạn có thể thấy luyện thi IELTS tại Philippines không chỉ có học, mà bạn còn học được rất nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Để đăng ký những khóa du học luyện thi IELTS tại Philippines mà New Vision tư vấn, bạn có thể gọi ngay theo hotline Ms Mai Anh 0968910982 nhận sự hỗ trợ tốt nhất.