6 Lý do nên cho con du học hè tại Philipines

Mùa nghỉ hè của con bạn đã cận kề, bạn đang đau đầu suy nghĩ xem mùa hè này nên cho con du học hè 2017 ở đâu thì tốt? Bạn muốn đầu tư một khóa du học hè tiếng Anh để con bạn có thể vừa nâng cao khả năng ngoại ngữ lại vừa học hỏi các kỹ năng mềm khác. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết cho con du học hè nước nào và cũng chưa biết du học hè giá bao nhiêu? Đừng quá lo lắng, hãy để du học New Vision giúp bạn.

du-hoc-he-philippines-44
Khóa học hè cho bé

Hiện nay, rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khóa du học hè Philipines cho con mình với chi phí rất hợp lý. Bạn hãy cùng với du học New Vision lý giải tại sao mấy năm gần đây khóa du học hè Philipines lại được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con mình đến vậy!

du-hoc-he-philippines-66
Du học hè Philippines cho trẻ

1. Đối tượng

Khóa du học hè tại Philipines dành cho các bé từ 7 tuổi trở lên, các bé sẽ được phân cấp dạy dựa trên trình độ tiếng Anh của mỗi bé từ không biết gì cho đến các trình độ cao hơn. Tại khóa du học Philipines các bé sẽ được tham gia các lớp tiếng Anh với đội ngũ giáo viên chủ yếu là người Philipines có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, với các lớp học chuyên sâu giành cho du học sinh mà không hề gây áp lực hoặc tạo ấn tượng không tốt trong ký ức tuổi thơ của bé.

2. Nhằm phát triển kỹ năng mềm

khoa-hoc-he-cho-tre-tai-philippines
Khóa học hè cho trẻ tại Philippines

Các khóa học hè cho bé tại Philipines đều có sự gắn kết giữa việc học ngôn ngữ và việc phát triển toàn diện các kỹ năng mềm cho bé. Đan xen giữa những buổi học là những buổi phát triển các kỹ năng mềm. Các bé sẽ được học làm MC, được học bơi, được tham gia các lớp dạy múa, chơi đàn…Những giờ học như vậy làm tăng sự húng thứ với việc học của các bé, giúp các bé tự tin thể hiện bản thân mình hơn. Đồng thời sau khóa du học hè tại Philipines các bé không chỉ nâng cao được khả năng tiếng Anh mà còn tăng các kỹ năng mềm khác như khả năng bơi lội, cưỡi ngựa, làm MC…

3. Phát triển khả năng tiếng Anh

Không chỉ được học các kỹ năng mềm, tại khóa du học hè này các bé còn được học tiếng Anh. Với môi trường sử dụng tiếng Anh chỉ sau tiếng mẹ đẻ tại Philipines sẽ tạo cơ hội cho các bé học cách phát âm và có môi trường để có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn.

du-hoc-he-philippines-22
Du học hè Philippines cho trẻ

Giáo viên là người bản ngữ nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, giúp các bé phát âm chuẩn ngay từ khi còn nhỏ tuổi.

Các trường Anh ngữ tại Philippines có cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại giúp các bé có cơ hội trải nghiệm những cách học tiếng Anh mới hiệu quả.

truong-anh-ngu-smeag
Trường Anh ngữ SMEAG

Philippines là một quần thể đảo biển nên không khí rất trong lành, các bé có thể tận hưởng những trải nghiệm thú vị, vừa đi du học vừa đi du lịch, kích thích sự tò mò, khả năng khám phá của bé.

Thắt chặt kỷ luật trong vấn đề sinh hoạt cũng như học tập tại khóa học hè Philippines, sẽ rèn luyện tính độc lập, tự chủ cho các bé khi không có ba mẹ ở bên.

Đồng thời, với khóa du học hè Philipines 2017 này các bé sẽ được tham dự các buổi học tiếng anh đặc biệt với việc giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, từ đó làm tăng sự tự tin và các bé sẽ không còn e ngại khi sử dụng tiếng Anh  nữa.

Tại khóa du học hè tiếng Anh tại Philipines 2017 này các bé sẽ được sửa cách phát âm chuẩn giọng Mỹ, học thêm nhiều từ tiếng anh mới và học cách giao tiếp bằng tiếng Anh với những người xung quanh. Bởi Philipines đã có gần 100 năm làm thuộc địa của Mỹ nên khả năng nói tiếng Anh của người Philipines cũng chuẩn hơn so với các nước trong khu vực khác. Chính vì vậy, mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm  cho con mình tham gia khoa du học hè tại Philipines.

4. Chi phí và thời gian hợp lý

Sự khác biệt đầu tiên của khóa du học hè Philipines này là chi phí rẻ hơn nhiều so với những khóa du học hè đến từ các nước khác. Ví dụ so về chi phí với khóa học du học hè tại Mỹ thì khóa du học hè tại Philipines rẻ hơn hàng ngàn USD. Theo ước tính trung bình chi phí sinh hoạt hàng tháng khi đi du học tại Philipines khoảng 1400 USD thì chi phí du học trung bình 1 tháng  tại Mỹ lên tới 10000 USD cao hơn tới 9600 USD. Đồng thời chi phí để xin visa và làm các thủ tục khác khi đi du học cũng rẻ hơn so với khóa du học tại các quốc gia khác.

Không chỉ có vậy, thời gian học một ngày của các bé tại Philippines cũng dài hơn so với Canada hay Mỹ, các bé có thể vừa tham gia hoạt động ngoại khóa vừa học lên đến 7 tiếng/ ngày gấp đôi so với thời gian học tại các khóa du học khác.

5. Thủ tục đơn giản

thu-tuc-lam-visa-du-hoc-he-philippines
Thủ tục du học hè đơn giản

Philipines là một trong 10 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, nên việc xin các thủ tục đi du học tại Philipines cũng đơn giản và nhanh chóng hơn so với các quốc gia khác. Đồng thời, mấy năm gần đây chính phủ Philipines cũng mở rộng quan hệ ngoại giao với Việt Nam nên một số thủ tục du học đã cởi mở hơn và tối giản các thủ tục cho việc công dân Việt Nam sang du học tại Philipines.

6. Lựa chọn đúng trung tâm du học uy tín cho con

du-hoc-he-philippines-11
Du học hè cho bé tại Philippines

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tổ chức du học hè tại Philipines cho trẻ em. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho con em mình những trung tâm du học Philipines uy tín để đảm bảo an toàn cho con trẻ và không tổn thất về mặt chi phí.

Với kinh nghiệm đã tổ chức thành công rất nhiều các khóa du học hè cho bé tại Philippines, du học New Vision rất tự hào khi trở thành trung tâm tư vấn du học Philipines hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn thân thiện, cùng với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Anh tại Philipines chắc chắn bạn và con bạn sẽ hoàn tòan hài lòng và an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho con trải nghiệm khóa du học hè tại Philipines của chúng tôi thì hay gọi ngay theo hotline: 0968 910 982 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc liên hệ với du học Newvision theo thông tin sau:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giáo Dục Newvision Việt Nam

Địa chỉ: Số 7- Dãy 4- Phùng Hưng – Hà Đông -  Hà Nội

Email: newvisionedu28@gmail.com