Simon IELTS, Barrons IELTS tài liệu không thể thiếu khi luyện thi IELTS

Để có thể đạt được số điểm IELTS đáng mơ ước, ngoài tập trung làm bài tập mà trung tâm hoặc thầy cô luyện thi giao cho, bạn cần tìm các tài liệu cho IELTS để luyện hàng ngày, cho quen với các cấu trúc đề thi IELTS và tạo thói quen luyện IELTS tại nhà của bản thân. Hôm nay du học New Vision sẽ chia sẻ với bạn một số tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả và rất nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn.

1. Barron’s IELTS

barron's-ielts-practice
Barron's IELTS

Barron’s IELTS là một trong những cuốn tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về kỳ thi IELTS, chi tiết từng bài thi, cung cấp cho bạn những hướng dẫn, mẹo và các kỹ thuật cần thiết để làm bài thi IELTS hiệu quả nhất.

Dưới đây là link download cuốn Barron’s IELTS bạn có thể tham khảo:

https://drive.google.com/file/d/0B_rVdPOxq-_YZnhwOFRZTXFxTWs/view?usp=sharing

2. Simon IELTS

thay-simon-ielts
Thầy Simon IELTS


Những bộ sách luyện thi IELTS của thầy Simon đã không còn quá xa lạ với những bạn học IELTS. Những cuốn sách IELTS của thầy

Với phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, thầy Simon được xem là cựu giám khảo có những định hướng ôn luyện IELTS tốt nhất hiện nay! Nói tới đây thôi chắc, các bạn cũng nóng lòng muốn biết “bộ mặt” của những tài liệu IELTS rồi đó phải ko ? Các bạn không phải chờ lâu đâu vì chúng ở ngay dưới đây:

Link download bộ sách Simon IELTS:

https://drive.google.com/file/d/0B_rVdPOxq-_YTmp4Wl9YNmJTYlE/view?usp=sharing

ielts-simon
IELTS Simon

Bạn có thể xem thêm về cách luyện thi IELTS tại đây.

Hy vọng với những tài liệu mà du học New Vision vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn luyện thi IELTS hiệu quả hơn và đạt được số điểm IELTS như ý muốn.