Luyện thi TOEIC ở đâu tốt?
Luyện thi TOEIC ở đâu tốt là câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra khi muốn thi lấy chứng chỉ TOEIC. Để giải đáp cho câu hỏi này, du học New Vision khuyên bạn nên tìm hiểu một số tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC uy tín.
7 điều cần biết về luyện thi TOEIC
Để có thể đạt được điểm số TOEIC như mong muốn, bạn cần biết thông tin về cấu trúc đề thi, thang điểm TOEIC tính như thế nào? Cách luyện 600 từ vựng TOEIC ra làm sao...du học New Vision sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi đó giúp bạn.
6 bí quyết học từ vựng TOEIC hiệu quả nhất
Để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC thì việc học từ vựng mới hay còn gọi là “TOEIC vocabulary” là vô cùng quan trọng. Lượng từ vựng thi TOEIC mà bạn biết sẽ quyết định đến 6/10 điểm số trong bài thi TOEIC của bạn. Vậy làm cách nào để có thể học…
5 mẹo làm bài thi TOEIC đạt điểm cao

Bất kể kỳ thi nào, ngoài việc chăm chỉ rèn luyện học kiến thức, luyện đề thì một yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ cho điểm số cao đó là biết mẹo làm bài thi.

Cấu trúc đề thi TOEIC, thang điểm TOEIC bạn cần biết
Kỳ thi nào cũng vậy để đạt điểm cao nhất thì việc đầu tiên và khá quan trọng đó là biết cấu trúc đề thi để có hướng ôn luyện hiệu quả. Đối với kỳ thi TOEIC cũng vậy, để có thể đạt điểm cao thì bạn cần biết cấu trúc và thang điểm đề thi TOEIC.