Philippines nằm trong khu vực Đông Nam Á, nên khí hậu cũng có vài nét giống với Việt Nam
Ở trên là câu hỏi của bạn Hồng gửi đến cho du học New Vision. Chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn qua bài dưới đây, bạn cùng theo dõi nhé!
Vì sao nên chọn du học hè tại Philippines?
Trong ba tháng nghỉ hè bạn thường làm gì? Vui chơi hay đi học thêm? Bạn có tin chỉ sau 3 tháng hè mà trình độ tiếng Anh của bạn đã nâng lên đáng kể không? Hiện nay, nhiều bạn trẻ đã đạt được điều đó thông qua những khóa du học hè ngắn hạn tại Philipp…
Thủ tục du học hè tại Philippines như thế nào?
Câu hỏi mà du học New Vision mới nhận được sáng nay từ bạn Tuấn tại Hải Phòng. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của du học New Vision, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi đó giúp bạn.
cấu trúc viết lại câu  trong tiếng Anh

Trong bài thi tiếng Anh, không chỉ có phần nghe khiến nhiều thí sinh mất điểm mà còn phần viết lại câu cũng gây cho thí sinh khá nhiều rắc rối.

12 thì trong tiếng Anh
Trong ngữ pháp của tiếng Anh gồm có 12 thì, mỗi thì trong tiếng Anh lại có cách dùng và dấu hiệu nhận biết cũng như cấu trúc sử dụng khác nhau. Vậy các thì trong tiếng Anh có cấu trúc, dấu hiệu nhận biết như thế nào? Hãy cùng du học New Vision theo d…
 các thì trong tiếng Anh
Để có thể đạt điểm cao trong các kỳ thi tiếng Anh bạn cần nắm chắc cách dùng các thì trong tiếng Anh. Vậy chúng được dùng như thế nào? Bạn hãy theo dõi những thông tin mà du học New Vision sắp chia sẻ ở dưới đây nhé!
 thì hiện tại hoàn thành trong tiếng Anh

Thì hiện tại hoàn thành là gì? Cấu trúc của thì hiện tại hoàn thành như thế nào?  Dấu hiệu nhận biết thì hiện tại hoàn thành là gì?