Tổng hợp các khóa học hè tiếng Anh cho trẻ em

Hiện nay, biết được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh rất nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến các trung tâm tiếng Anh để đăng ký các khóa học tiếng Anh cho con mình. Trên thị trường có vô vàn các chương trình học tiếng Anh khác nhau cho trẻ em. Tuy nhiên, không hề dễ dàng cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn được những khóa học tiếng Anh phù hợp với độ tuổi của con mình. Vậy có cách để tìm các khóa học tiếng Anh phù hợp với con trẻ? Theo dõi bài viết dưới dây của du học New Vision để trả lời cho câu hỏi đó nha!

khoa-hoc-he-tieng-anh
Khóa học hè tiếng Anh cho trẻ

Các chương trình học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay thường có các khóa học cho trẻ từ 7 tuổi đến 10 tuổi, khóa học tiếng Anh cho thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, các khóa du học tiếng Anh hè cho trẻ từ 7 tuổi trở lên. Theo dõi bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về các khóa học học tiếng Anh cho trẻ.

1. Khóa học tiếng Anh  cho trẻ tử 7 đến 10 tuổi

Ở giai đoạn từ 7 tuổi đến 10 tuổi, trẻ vẫn trong độ tuổi phát triển cả về thể chất và trí não. Bởi vậy cho trẻ học một ngôn ngữ mới trong giai đoạn này là rất cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh như ILA, Apollo, PopoDoo, AMA đang áp dụng chương trình học tiếng Anh dành cho trẻ từ 7 tuổi đến 10 tuổi. Học tiếng Anh ở giai đoạn tuổi bậc tiểu học này mang lại rất nhiều lợi ích cho trẻ.

khoa-hoc-he-cho-tre-2
Khóa học hè tiếng Anh cho trẻ 2017

Ưu điểm của khóa học hè tiếng Anh này

 • Cho trẻ học tiếng Anh trong giai đoạn tuổi này giúp trẻ xây dựng sự tự tin, dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới.
 • Tạo thói quen phát âm tiếng Anh chuẩn giọng bản ngữ hơn và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai.
 • Khóa học này giúp nâng cao khả năng nhận thức, các kỹ năng mềm như khả năng ghi nhớ và lắng nghe của các em.

Hạn chế của khóa học tiếng Anh hè cho trẻ giai đoạn này

 • Chưa được giảng dạy bởi 100% các giảng viên bản ngữ.
 • Trẻ chưa có nhiều cơ hội được giao lưu làm quen và học hỏi các bạn nhỏ cùng độ tuổi trên thế giới.
 • Chưa tạo được sự tự lập cho các bé. Phần lớn các khóa học này đều ở gần nhà bé. Nên bố mẹ có thể đưa đi đón về hàng ngày, khóa học tiếng Anh hè này chưa phát huy được hết thế mạnh của nó.
 • Giai đoạn này với nhiều cám dỗ từ các trò chơi của tuổi thơ, nên chưa thực sự tập trung cho việc học ngoại ngữ, sẽ khó khăn hơn trong việc học. Tuy nhiên, các trung tâm tiếng Anh sẽ luôn có những buổi học thử để các bé và các bậc phụ huynh có thể tham khảo chương trình học.

2. Khóa học tiếng Anh cho thiếu niên từ 11 tuổi trở lên

Đối với  thiếu niên ở độ tuổi này vừa mới học hết bậc tiểu học và chuyển lên trung học, những khóa học tiếng Anh hè này sẽ là bước đệm vững chắc để củng cố và hỗ trợ thêm cho các bé trong việc học tiếng Anh ở trường. Hiện nay, có một số trung tâm đang mở các khóa học tiếng Anh hè cho trẻ này như Apollo, Equest, AMA…Dưới đây là một số ưu và hạn chế của khóa học.

loi-ich-hoc-tieng-anh-som
Học hè tiếng Anh cho thiếu niên 11 tuổi

Ưu điểm của khóa học hè tiếng Anh cho thiếu niên từ 11 tuổi trở lên

 • Tăng thêm vốn tiếng Anh cho trẻ từ những giờ học bổ ích.
 • Giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh hơn, được giao lưu và học hỏi những bạn bè cùng tuổi, cùng quốc tịch.
 • Trẻ vừa được tham gia học tiếng Anh, lại vừa có thể phát triển những kỹ năng mềm khác như ca hát, thử làm MC, tập kịch…

Hạn chế của khóa học tiếng Anh cho thiếu niên này

 • Các em chưa thực sự phát ẩm chuẩn giọng Anh, tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ. Bởi chưa được giảng dạy 100% giáo viên bản ngữ, đôi khi các giáo viên Việt Nam chưa thực sự phát âm chuẩn.
 • Các em chưa có cơ hội được tiếp xúc với các chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế.
 • Chưa có được một số kỹ năng như sự kỷ luật, tự chủ trong mọi việc.

3. Khóa du học hè tiếng Anh cho trẻ từ 7 tuổi trở lên

Đối tượng của những khóa học này là những em từ 7 tuổi trở lên. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn những khóa du học hè tiếng Anh tại Singapore, du học hè Anh, du học hè Malaysia,  du học hè Mỹ, du học hè Úc, du học hè tiếng Anh tại Philippines. Hiện nay, có một số công ty du học đang có những chương trình rất thú vị cho các khóa du học hè tiếng Anh này. Có thể kể đến như của EF Ecadution First, Visco.

Đặc biệt là khóa học hè tiếng Anh cho trẻ của công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giáo Dục Newvision Việt Nam.

du-hoc-he-philippines
Du học hè Philippines 2017

Tại các khóa du học hè tiếng Anh này của du học Newvision, các em sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh: Để các bé có thể tiếp thu kiến thức tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Du học Newvision kết hợp cùng trường SMEAG thiết kế các chương trình học tiếng Anh vừa chơi mà lại vừa học chuẩn theo tiêu chuẩn của Mỹ. Sau khóa du học hè Philippines các bé sẽ phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

- Tham gia học tại các trường Anh ngữ hàng đầu  của Philippines: Những trường này đều có cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị học hiện đại. Đặc biệt, các bé sẽ được tham gia các lớp học tiếng Anh bổ ích của trường Anh ngữ SMEAG Philippines.

- Nói không với các trò chơi điện tử:  Các trò chơi điện tử này gây lãng phí thời gian và ảnh hưởng đến sức khỏe của các bé, ảnh hưởng không tốt đến mắt của bé.

hoat-dong-ngoai-khoa-khi-du-hoc-he
Hoạt động ngoại khóa khi đi du học hè 2017

- Tự tin nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ: Được học với 100% giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ và có sự hỗ trợ của các giáo viên phụ người Việt Nam. Đồng thời, các bé sẽ được giao tiếp trong môi trường quốc tế, nói chuyện hàng ngày bằng tiếng Anh.

- Phát triển các kỹ năng mềm cho bé: Ngoài các giờ học tiếng Anh bổ ích, khóa du học hè Philippines còn có các hoạt động ngoại khóa để tăng thêm vốn sống cho các bé: học bơi, đàn, làm MC, ca hát…Khi về Việt Nam các bé sẽ tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân hơn.

- Rèn luyện sự tự chủ, tính kỷ luật cho trẻ: việc sống xa bố mẹ một thời gian khi đi du học hè sẽ giúp các bé tự lập hơn trong sinh hoạt hàng ngày, tăng tính tự lập khi không có ba mẹ ở bên ngay từ khi còn nhỏ.

Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác từ khóa du học hè Philippines giành cho bé. Các bậc phụ huynh vui lòng liên hệ với du học New Vision theo hotline 0968 910 982 để được tư vấn miễn phí.

Hoặc các bậc phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông  tin sau:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giáo Dục New Vision Việt Nam.

Địa chỉ: Số 7 – Dãy 4- Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội

SĐT: 0168 990 8048

Email: newvisionedu28@gmail.com